Máy khử độc thực phẩm, hoa quả an toàn cho mọi nhà.
máy khử độc thực phẩm mini Xixa có tính năng khử độc và diệt khuẩn đã giúp một phần ko nhỏ trong việc bảo kê sức khỏe con người, đặc biệt với môi trường ô nhiễm và thực phẩm không an toàn như ngày nay.
Dưới đây là 1 số điểm cần lưu ý bằng máy khử độc thực phẩm
1. Bằng máy khử độc thực phẩm để tạo Ozone dạng khí hay dạng hòa có nước
Ở dạng khí hay dạng hòa sở hữu nước, máy khử độc hoa quả thực phẩm Xixa đều mang khả năng giết được bào tử của nấm và vi khuẩn ở bề mặt rau quả, nhưng không sát trùng ở phòng ban hư thối đã sở hữu sẵn trên rau quả. thành ra, đối sở hữu rau quả sở hữu bộ phận hư thối, sau lúc ngâm rửa xong nên tiêu dùng ngay, ko nên cất trong tủ lạnh.
Đối có từng dòng thực phẩm và số lượng khác nhau, cần thời gian sử dụng máy khử độc thực phẩm khác nhau để đạt được kết quả thấp. Đặc thù, đối mang thuốc kiểm soát an ninh thực vật trên rau quả, cần ít nhất 30 phút mới mang khả năng tiêu hủy tác dụng của thuốc.
hai.Không nên sử dụng nồng độ Ozone cao
Ở nồng độ cao, Ozone mang hại cho sức khỏe, cốt yếu ở hệ thần kinh và các con phố hô hấp. Ngộ độc ozone thường khởi đầu bằng triệu chứng nhức đầu, khó thở, ho khan. Vì thế, không nên ở trong phòng khi đang sử dụng thực phẩm để để khử mùi, diệt khuẩn. đặc trưng, khi ngửi thấy mùi khét của ozone, chúng ta nên dừng lại và mở cửa sổ cho thoáng.
Nên sử dụng găng tay lúc sục rửa thực phẩm, và chỉ nên dùng thực phẩm, nước uống sau lúc sục rửa khoảng 15 phút.
Xem thêm review máy sục ozone mang rẻ ko bây giờ
3. Chú ý đến khả năng ô-xy hóa mạnh của khí Ozone:
Vì khả năng ô-xy hóa mạnh nên khí Ozone mang thể khiến cho hư hại, hoen gỉ đa dạng đồ vật có kim loại trong nhà ví như bị rò rỉ. Cũng vì đặc tính này, chúng ta cần sử dụng hòm đựng bằng gỗ, thủy tinh, sành, sứ, inox hay thép ko gỉ, hạn chế tiêu dùng thùng cất bằng nhôm hay nhựa trong quá trình sục rửa thực phẩm.
Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh của XiXa tại https://xixa.com/